Nhìn lại một năm học "đặc biệt" với những kết quả "đặc biệt"

Năm học 2019-2020 đã kết thúc! Do chịu ảnh hưởng của Dịch covid-19 nên các em được nghỉ học muộn hơn so với thường lệ. Tuy nhiên với sự nỗ lực cố gắng vượt khó vươn lên; tập thể thầy cô giáo và các em học sinh trường Tiểu học Kim Đồng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học; đạt thành tích xuất sắc trong công tác dạy và học cũng như các phong trào hoạt động.

Cụ thể như sau:

+ Tham dự hội thi phụ trách sao giỏi cấp tỉnh kết quả 2 học sinh đạt 2 giải 3.

+ 10 học sinh được công nhận vở sạch chữ đẹp cấp huyện. Trong đó:  03 em đạt giải nhất (03 khối), 01 em giải nhì, 01 em giải ba.

+ Học sinh tham gia hội thi tài năng Tiếng anh cấp Huyện đạt: 1 giải nhất, 01 giải nhì, 01 gải ba, 1 giải khuyến khích. Tham gia dự thi cấp tỉnh 03 em kết quả 01 đạt giải ba.

+ Tham gia HKPĐ huyện Đăk Hà lần thứ VII đạt: Giải nhất toàn đoàn (07 huy chương vàng, 06 huy chương bạc, 10 huy chương đồng).

+ Giải nhất thi clip tuyên truyền nhân vật lịch sử Liên đội mang tên.

+ 01 học sinh tham gia giải bơi lội thiếu niên nhi đồng huyện đạt Giải Ba.

+ 01 học sinh đạt giải thưởng Kim Đồng do trung ương Đoàn trao tặng ( em Dương Bảo Châu)

+ Liên đội được UBND huyện khen "Đạt thành tích xuất sắc trong công tác đội và phong trào Thiếu nhi"

+ Tổng số học sinh khen th­ưởng trong năm học là 441/583 em đạt 75.6%. Học sinh hoàn thành chương trình tiểu học  121/121 em (tỷ lệ 100%.)

+ Có cán bộ quản lý tham gia chung kết tuyên truyền biển, đảo do tỉnh ủy Kon Tum phát động.

+ Tổ chức các phong trào thực hiện phòng chống covid 19 như: làm khẩu trang, pano áp phích tuyên truyền, làm bồn rửa tay....

+ 8 đ/c có đề tài sáng kiến kinh nghiệm tham gia cấp huyện

+ 01 giáo viên được Hội đồng đội Tỉnh đề nghị HĐĐ Trung ương xét trao giải thưởng "cánh én hồng".