A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Một số hoạt động của LĐ trường TH Kim Đồng trong tháng 1/2019:

         1/ Sinh hoạt dưới cờ đầu tuần và Lồng ghép tổ chức Lễ kết nạp đội viên:

     Nhằm làm tốt công tác phát triển đội viên tại Liên đội; đồng thời động viên, khích lệ các em nhi đồng có ý thức tốt trong học tập và rèn luyện. Được sự thống nhất của Hội đồng đội và Lãnh đạo nhà trường, tại buổi lễ chào cờ đầu tuần ngày 20/01/2019. Liên đội trường TH Kim Đồng đã lồng ghép tổ chức Lễ kết nạp đội viên cho 45 em nhi đồng khối 3.

    Tham dự và chứng kiến buổi lễ có đồng chí Trần Minh Nam-Phó bí thư đoàn cơ sở Thị trấn-Phó chủ tịch Hội đồng đội thị trấn Đăk Hà. Các thầy cô trong Ban giám hiệu và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn Liên đội.

    Tại buổi lễ, các em nhi đồng được lựa chọn kết nạp đội đã hứa: "Thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, tuân theo Điều lệ Đội, giữ gìn danh dự Đội" và được phân công giao nhiệm vụ sinh hoạt theo quy định của Điều lệ đội.

 

     2/ Tổ chức chương trình "Vòng tay bè bạn"; giao lưu tặng quà cho các đơn vị kết nghĩa:

        Nhằm giáo dục học sinh tinh thần "Tương thân tương ái", "Chia sẻ ngọt bùi"; phát huy truyền thống tốt đẹp của Dân tộc. Tại tiết sinh hoạt dới cờ sáng ngày 13/01/2019, Liên đội Trường TH Kim Đồng đã phát động phong trào "vòng tay bè bạn", quên góp quỹ và quần áo cũ để trao tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại hai đơn vị kết nghĩa.        

     Phong trào đã huy động được 1.992.000 tiền mặt và gần 1000 bộ quần áo cũ các loại và sáng ngày 18/01/2019  ba Liên đội (TH Kim Đồng, TH Trần Quốc Toản, TH Lê Hồng Phong) đã tổ chức giao lưu, tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn (200 cuốn vở, 100 bút chì, 100 thước kẻ và gần 1000 bộ quần áo cũ).

 

        3/ Sinh hoạt dưới cờ, ôn lại truyền thống lịch sử ngày Học sinh-Sinh viên (9/1):

        Nhằm giúp các em học sinh nắm được ý nghĩa lịch sử ngày truyền thống học sinh sinh viên Việt Nam. Tại tiết sinh hoạt dưới cờ đầu tuần sáng ngày 6/01/2019, Liên đội trường TH Kim Đồng tổ chức lồng ghép ôn lại truyền thống lịch sử ngày Học sinh-Sinh viên (9/1). Hoạt động thu hút 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh tham gia. Qua hoạt động đã giáo dục các em lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc, ghi nhớ, biết ơn và học tập tấm gương dũng cảm, kiên trung, yêu nước của Anh Trần Văn Ơn và các thế hệ học sinh, sinh viên đi trước. Từ đó không ngừng nêu cao tinh thần trách nhiệm, chăm ngoan trong học tập và rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết