A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tọa đàm kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Sáng ngày 17/11, UBND huyện Đăk Hà tổ chức tọa đàm nhân kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017. Về dự có lãnh đạo Sở GD&ĐT tỉnh KT; Sở TN&MT; TT Huyện ủy,TT HĐND, lãnh đạo UBND, Ban TT UBMTTQVN huyện; Nguyên cán bộ quản lý giáo dục đã về hưu, giáo viên đã chuyển công tác; các đơn vị trường học; các xã, Thị trấn và đại diện giáo viên tiêu biểu trên địa bàn.

Hình: Tặng quà cho các giáo viên đã chuyển công tác

Buổi tọa đàm đã ôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam qua 35 năm, cũng như đánh giá những kết quả đạt được của Ngành GD&ĐT huyện Đăk Hà thời gian qua. Phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà giáo Việt Nam, nhiều thế hệ giáo viên trên địa bàn huyện đã phát huy tinh thần trách nhiệm, nêu cao ý thức “vì học sinh thân yêu”, yêu ngành, yêu nghề, tận tụy với công việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Những thành quả mà ngành GD&ĐT huyện nhà đã đạt được có một phần đóng góp không nhỏ tâm huyết, trí tuệ của các thầy cô giáo. Đến nay, toàn huyện có 53 cơ sở giáo dục, với 805 lớp, trên 22.600 học sinh và trên 1.400 cán bộ giáo viên, nhân viên. Cơ sở vật chất được đầu tư xây dựng, trang thiết bị, đồ dùng dạy học được tăng cường theo hướng chuẩn hóa, đồng bộ và hiện đại. Toàn huyện có 26 đơn vị trường học đạt chuẩn quốc gia; công tác phổ cập giáo dục được duy trì và củng cố vững chắc, chất lượng giáo dục có chuyển biến tích cực, nhất là trong vùng ĐBDTTS, vùng sâu, vùng xa.

Nhân dịp này, lãnh đạo huyện đã tặng quà cho các thầy cô giáo nguyên là cán bộ quản lý giáo dục đã nghỉ hưu và giáo viên đã chuyển công tác trên địa bàn. Phòng GD&ĐT huyện khen thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao trong các hội thi chào mừng Ngày NGVN. 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết