Chỗi các hoạt động chào mừng 25 năm thành lập huyện, 88 năm thành lập Đoàn, 44 năm giải phóng Miền Nam

Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng 25 năm thành lập huyện Đăk Hà (24/3/1994-24/3/2019); 88 năm thành lập Đoàn (26/3/1931-26/3/2019); 44 năm giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1945 - 30/4/2019). Trong thời gian qua, trường Tiểu học Kim Đồng đã tổ chức nhiều phong trào hoạt động thu hút đông đảo cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh tham gia. Đây là chuỗi các hoạt động nhằm tạo sân chơi vui tươi, lành mạnh, bổ ích, góp phần xây dựng môi trường học tập tích cực và thân thiện; đồng thời thúc đẩy phong trào thi đua tại đơn vị. Cụ thể như sau:

1/ Tổ chức ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe" và công nhận chương trình RLĐV-DBĐV:

Thông qua hoạt động, giúp cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nắm được quá trình hình thành và phát triển của huyện nhà sau 25 năm thành lập; đồng thời biết được ý nghĩa lịch sử của Đoàn Thanh niên sau 88 năm xây dựng và trưởng thành. Mặt khác, ngày hội đã giúp các em được tham gia các hoạt động vui chơi lành mạnh, múa hát dân vũ, thể dục thể thao. Tại đây Liên đội đã tổ chức trao giấy chứng nhận hàn thành chương trình RLĐV  - DBĐV cho 120 em khối lớp 5 và 90 em khối lớp 3.

2/ Tổ chừ Hội thi "Thiếu nhi kể chuyện theo sách":

Đây là hoạt động nhằm giáo dục học sinh nâng cao ý thức đọc sách, rèn luyện khả năng tự học, phát triển văn hóa đọc; qua đó phát hiện và bồi dưỡng các em có tố chất về năng khiểu kể chuyện để tuyển chọn tham dự thi kể chuyện cấp huyện. Hội thi thu hút 27 em đại diện các khối lớp tham gia; kết thúc hội thi, Nhà trường đã trao thưởng 01 giải nhất, 02 giải nhì, 02 giải ba và 05 giải khuyến khích; chọn 03 em dự thi cấp huyện.

3/ Tổ chức sinh hoạt và giao lưu Câu lạc bộ trường học:

Thực hiện kế hoạch hoạt động của câu lạc bộ trường học, nhằm giúp các em học sinh rèn luyện và phát triển ngôn ngữ, trang bị cho các em vốn từ ngữ phong phú hơn; đồng thời giúp các em biết trải nghiệm sáng tạo, rèn tính tự tin, mạnh dạn, khả năng diễn đạt. Ngày 4/4/2019, nhà trường tổ chức buổi giao lưu câu lạc bộ Tiếng Việt. Tham gia giao lưu có 5 đội, đại diện 5 câu lạc bộ Tiếng việt đến từ 5 khối lớp và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh toàn trường tham gia cổ vũ. Kết thúc buổi giao lưu BTC đã trao 02 giải A và 03 giải B cho các đội tham gia.

4/ Tổ chức cổ động và tuyên truyền chào mừng ngày thành lập huyện:

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 25 năm thành lập huyện Đăk Hà và 10 năm phát huy danh hiệu Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới. Trong thời gian từ ngày 20/3/2019 đên 24/3/2019 Nhà trường đã tổ chức các hoạt động tuyên truyền để cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nắm được quá trình hình thành và phát triển của huyện nhà, các thành tựu mà huyện đã đạt được sau 25 năm thành lập. Từ đó, giáo dục các em cố gắng phấn đấu học tập và rèn luyện để góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

5/ Tổ chức kết nạp đội viên và thành lập chi đội mới:

Thực hiện chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018-2019. Nhằm làm tốt công tác phát triển đội viên; qua đó động viên khích lệ tinh thần các em nhi đồng đã có nhiều cố gắng trong học tập và rèn luyện. Tại buổi sinh hoạt dưới cờ đầu tuần ngày 18/3/2019, Liên đội tổ chức lễ kết nạp đội cho 90 em nhi đồng khối 3; đồng thời, tổ chức công nhận mới thêm 03 chi đội, nâng tổng số đội viên từ 238 em lên 328 em và nâng tổng số chi đội từ 8 lên 11.