Các hoạt động tháng 9/2019-Trường TH Kim Đồng

1/ Hội nghị các bộ công chức, viên chức và người lao động:

Nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019; đồng thời thảo luận, xây dựng kế hoạch hoạt động năm học 2019-2020 tại đơn vị. Sáng ngày 27/9/2019, trường Tiểu học Kim Đồng tổ chức Hội nghị CBCC, VC và người lao động. Trên trinh thần phát huy dân chủ, Hội nghị đã trao đổi, thảo luận, đề ra mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp để triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2019-2020. Kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hằng, bí thư chi bộ, hiệu trưởng, chủ tịch Hội đồng trường, thay mặt đoàn chủ tịch, tiếp thu và ghi nhận nhiều ý kiến góp ý của Hội nghị; đồng thời mong muốn trong thời gian tới, toàn đơn vị sẽ không ngừng nâng cao tinh thần trách nhiệm, tận tụy, tâm huyết, đoàn kết cùng chung tay thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị theo tinh thần Nghị quyết Hội nghị đã đề ra.

2/ Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2019-2020:

Nhằm đánh giá kết quả hoạt động của Liên đội năm học 2018-2019, xây dựng chương trình công tác đội năm học 2019-2020; đồng thời bầu BCH Liên đội nhiệm kỳ mới. Chiều ngày 25/9/2019, Liên đội trường Tiểu học Kim Đồng tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2019-2020. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có cô Nguyễn Thị Thu Hằng-Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường; thầy Nguễn Văn Danh-Phó hiệu trưởng, chủ tịch Công đoàn; các anh chị phụ trách chi đội, phụ trách nhi đồng cùng hơn 100 bạn đội viên, nhi đồng tiêu biểu trong Liên đội. Đại hội đã thảo luận, thống nhất chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020; đồng thời bầu ra 5 bạn đội viên tiêu biểu vào BCH Liên đội nhiệm kỳ mới. Phát biểu tại Đại hội, cô Nguyễn Thị Thu Hằng-Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng những thành quả Liên đội đã đạt được trong năm học vừa qua; đồng thời mong cá em tiếp tục phat huy tinh thần tự quản, chăm ngoan trong học tập và rèn luyện, tham gia thực hiện có chất lượng chương trình công tác đội năm học 2019-2020.

3/ Vui hội Trăng rằm - TRung Thu năm 2019:

Nhằm giáo dục học sinh tình yêu quê hương đất nước, hướng về nguồn cội; qua đó nâng cao ý thức gìn giữ, bảo tồn và phát huy truyền thống văn hóa quý báu của Dân tộc. Tạo cho các em sân chơi vui tươi, lành mạnh nhân dịp Tết Trung thu. Chiều ngày 14/8/2019 (AL), trường Tểu học Kim Đồng tổ chức hoạt động vui tết Trung thu cho các em Thiếu nhi tại đơn vị. Tại đây các em được tham gia các trò chơi "Đố vui có thưởng", cùng tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa của ngày rằm trung thu, tham gia các hoạt động múa Lân-Sư-Rồng, giao lưu văn nghệ...Đồng thời tặng quà cho 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em vượt khó vươn lên trong học tập và rèn luyện.

4/ Khai giảng năm học mới 2019-2020:

Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2019, trường TH Kim Đồng, Long trọng tổ chức khai giảng năm học mới 2019-2020. Tới dự Lễ khai giảng có đồng chí Bùi Văn Bằng-Huyện ủy viên-Chánh văn phòng Huyện ủy; đồng chí Đỗ Thị Minh Hoan-Đảng ủy viên-Phó chủ tịch UBND Thị Trấn; cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và gần 600 em học sinh tại đơn vị. Mặc dù điều kiện thời tiết mưa gió, nhưng buổi Lễ khai giảng vẫn được tổ chức trang trọng, ý nghĩa (tại Hội trường lớn), đảm bảo các nội dung chương trình, tạo không khí vui tươi của ngày Hội.